Sửa lỗi điều hòa trane lỗi h5

Nhận Sửa Điều hòa Trane Mã H5 Các Điểm Có Thể Lỗi (Phương Pháp Xử Lý Điều Hòa H5) 0978.255.988

1. Tranemáy điều hòaMã H5 Tổng quan về Khắc phục sự cố

1. Chip chính sẽ phát hiện tín hiệu bảo vệ mô-đun ngay sau khi nó được bật. Khi tín hiệu bảo vệ mô-đun được phát hiện, bảo vệ sẽ dừng ngay lập tức; nếu bảo vệ mô-đun được khôi phục và máy nén đã dừng trong 3 phút, toàn bộ máy được phép hoạt động trở lại.

2. Bảo vệ mô-đun chủ yếu là để bảo vệ mô-đun IPM khỏi bị hư hỏng do nhiệt độ quá cao, điện áp điều khiển thấp và dòng điện quá mức. Trong trường hợp thất bại, baChỉ báo lỗimô hình: đèn vàng nhấp nháy bốn lần.

3. Các kiểu máy có bốn chỉ báo lỗi: D5 tắt, D6 nhấp nháy, D16 tắt và D30 bật. (nhãn hiệuKhông giống nhau, số lần nhấp nháy của các đèn báo là khác nhau, hãy xem bảng nhắc đèn báo lỗi để biết chi tiết)

hai,Máy lạnh TraneMã H5 điểm lỗi có thể xảy ra

1. Việc bảo vệ mô-đun có thể do các yếu tố bên trong và bên ngoài gây ra, và yếu tố bên trong có thể là bo mạch chính, máy nén hoặc hệ thống;

2. Dòng máy nén bị đảo, hộp điện không khớp với máy nén;

3. Nếu nguồn điện bị ngắt một cách giả tạo, nó sẽ được bật ngay lập tức mà không dừng lại trong 3 phút, và sự chênh lệch áp suất giữa mức cao và mức thấp là lớn.

4.VônThay đổi điện áp thấp, đột ngột

5. Bảo vệ bình thường dưới tải cao

6. Hệ thống bất thường, chẳng hạn như quá nhiều chất làm lạnh, đường ống bị tắc, bẩn hai bộ phận

7. Bộ điều khiển máy bên ngoài bị lỗi, chẳng hạn như lấy mẫu dòng pha máy nénmạch điệnLỗi, lỗi mô-đun IPM (ngắn mạch giữa P, N, U, V, W, v.v.)

8. Hỏng máy nén, chẳng hạn như hở mạch, ngắn mạch hoặc đoản mạch giữa dây dẫn và vỏ của stato, tạp chất, tiếng gõ, vết thương, gờ, khử từ động cơ, định tâm kém của mặt bích trên và dưới, mòn các bộ phận, và tín hiệu truyền động của mô-đun bộ điều khiển máy bên ngoài bị nhiễu điện từ.

Ba, Trane điều hòa không khí phương pháp xử lý H5

1. Cho biết mô-đun bị quá nhiệt và tản nhiệt kém.

Phương pháp xử lý: Kiểm tra dòng điện chạy của máy nén, tốc độ của quạt dàn nóng, khả năng tản nhiệt của dàn nóng có tốt không, keo tản nhiệt giữa modul và keo tản nhiệt có trải đều không. Bạn có thể thử phương pháp loại bỏ, ngắt kết nối máy nén và bật nó lên để xem điện áp AC đầu ra U, V và W. Nếu hiển thị thì đó là bo mạch chủ, nếu không hiển thị thì đó là dàn nóng tản nhiệt kém.

2. Cho biết mô-đun đang bị thiếu điện áp,Bảo vệ quá dòng. (Đây là máy điều hòa không khí sử dụng các mô-đun khác nhau và H5 chỉ ra hai loại hư hỏng)

Giải pháp: thay thế bằng một mô-đun mới.

3, mô-đun chứaCảm biến nhiệt độchấn thương. (Có thể bảo trì) Hiện tượng là máy báo dừng sau khi hoạt động trong vài giây.

Phương pháp xử lý: Thay mạch cảm biến và thay bằng một điện trở cố định.

4. Máy nén biến tần bị hỏng.

Cách giải quyết: Ngắt máy nén, nối các bóng đèn 100W vào các đường uv, uw, vw, bật nguồn thì độ sáng của ba bóng đèn như nhau, nửa phút sau sáng hơn, thử trong nửa giờ, không có mã lỗi nào xuất hiện, về cơ bản kết luận máy nén bị lỗi. Thay thế máy nén

Gọi điện thoại
0978.255.988
Chat Zalo